Hirakata T-site – Tiệm sách khổng lồ chỉ có ở nước Nhật

Bạn là một tín đồ yêu sách, thích đọc sách thì đừng quên trải nghiệm tuyệt vời tại một tiệm sách khổng lồ Hirakata T-site trong chuyến du lịch Nhật Bản. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm về cách bài trí tao nhã và những tủ sách cao ngang trần nhà là một lựa chọn tuyệt vời cho một bộ ảnh sống ảo.

Hirakata T-site

Hirakata T-site – Tiệm sách khổng lồ chỉ có ở nước Nhật

Nằm ngay cạnh ga Hirakata ở tuyến Keihan Main Line cách trung tâm Osaka chừng 30 phút đi tàu, tiệm sách Hirakata T-site luôn được nhiều khách du lịch Nhật Bản quan tâm và muốn khám phá.

>>Xem thêm: ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN CÓ CẦN VISA KHÔNG?

Địa chỉ: 〒573-0032 大阪府枚方市岡東町12-2

Cách di chuyển: Từ cổng nam của ga Hirakatashi thuộc tuyến Keihan đi bộ 1 phút.

tiệm sách Hirakata T-site

Nhìn bên ngoài tiệm sách Hirakata T-site, Nhật Bản

Hirakata T-site thực chất là hiệu sách của Tsutaya, tòa nhà này không chỉ có hiệu sách mà còn là nơi vui chơi, mua sắm, ăn uống…thu hút rất nhiều người đến tham quan, mua sắm và vui chơi giải trí. Đặc biệt là tiệm cafe sách khổng lồ.

Trải nghiệm tại tiệm sách Hirakata T-site

Trải nghiệm tại tiệm sách Hirakata T-site

Trải nghiệm tại tiệm sách Hirakata T-site trong chuyến du lịch Nhật Bản 5n4d, bạn sẽ thấy những quyển sách được xếp trên các kệ sách cao chót vót, bạn sẽ có thể tìm cho mình rất nhiều loại sách hay ho từ đây. Còn nếu bạn là tín đồ của “sống ảo” thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ phải gào thét lên khi đến đây đó, bởi không gian rất đẹp và ảo diệu như được sống trong một thế giới khác vậy.

Trải nghiệm tại tiệm sách Hirakata T-site

Bên trong tiệm sách Hirakata T-site

Hirakata T-site có tòa nhà chính gồm 1 tầng hầm và 8 tầng trên mặt đất, hai bên còn có hai tòa được gọi là Annex I và Annex II. Trong khu nhà chính từ tầng hầm lên tầng 8 có siêu thị, cửa hàng sách Tsutaya, cà phê sách, ngân hàng, khu vui chơi cho trẻ em, khu mua sắm đồ dùng sinh hoạt hàng ngày và tầng cao nhất là nhà hàng.

Trải nghiệm tại tiệm sách Hirakata T-site

Vừa đọc sách vừa giải trí

Điểm nổi bật tại nhà sách hirakata T-SITE là tấm rèm cửa của akane moriyama như một lá chắn nắng lớn thanh lịch có thể chắn được ánh sáng mặt trời cường độ cao., được đặt ở vị trí của 3 cửa sổ chính.

tấm rèm cửa của akane moriyama

Tấm rèm cửa của Akane Moriyama

Tấm rèm được kết hợp từ 3 lớp: một lớp vải organza màu xám được phủ bạc, một mảng màu be được dệt dọc ở giữa, và một lớp vải organza nữa màu vàng ở phía trong. Các lớp màu tạo được chiều sâu và làm thêm phần sinh động.

tấm rèm cửa của akane moriyama

Tấm rèm cửa nhìn từ bên ngoài

>>Xem thêm: Những quán cà phê vô cùng độc và lạ chỉ có ở Nhật Bản

Trên đây, chúng ta vừa trải nghiệm tuyệt vời tại tiệm sách khổng lồ Hirakata T-site chỉ có ở Nhật Bản. Cần thêm thông tin gì về tour Nhật Bản thì hãy liên hệ với Globaltravel chúng tôi qua số Hotline: 0943.59.8288 – 0943.39.8288 này nhé.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Đông Bích – Tổng hợp

Share this Post :