Một số trung tâm mua sắm lớn bạn nên biết khi đi du lịch Nhật Bản!

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, cũng là địa điểm mua sắm hàng hiệu lý tưởng của khách du lịch. Tuy nhiên để mua được hàng hiệu giá rẻ bạn cần chọn đúng thời điểm mua hàng cũng như tham khảo giá ở một số địa điểm. Như thế bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm hàng hiệu với giá chỉ bằng 30-70% giá gốc. Hãy cùng Globaltravel tìm hiểu một số trung tâm mua sắm hàng hiệu có mức giá phải chăng khi đi du lịch Nhật Bản trọn gói nhé.

Trung tâm mua sắm ở Nhật Bản

1, Trung tâm mua sắm Ginza trong tour du lịch Nhật Bản

Bạn biết không? Ginza là một trong những điểm mua sắm thời thượng và sang trọng, xa xỉ bậc nhất ở Nhật Bản đấy. Ginza nằm ở quận Chuo, Tokyo nằm gần hoàng cung Nhật Bản, nơi đây bao gồm thương xá Waco (bán đồng hồ đủ loại và nữ trang), Mitsukoshi ( bán quần áo, mỹ phẩm), Ginza Core, Matsuya và Matsuzakaya. Chúng được phân thành các khu khác nhau và có bản đồ chỉ đường cho các khách du lịch Nhật Bản đến đây, rất dễ tìm kiếm những thứ bạn muốn mua.

Trung tâm mua sắm Ginza

Đến Ginza bạn có thể sắm cho mình đủ món đồ thượng hạng từ quần áo, mỹ phẩm tới các mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Dĩ nhiên là giá sẽ đắt hơn so với những cửa hàng nhỏ lẻ, nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng khi mua tại đây nhé. Đặc biệt, nếu đi du lịch Nhật Bản vào thời điểm giảm giá thì bạn có thể mua hàng hiệu giá hời từ 30% đến 70% so với hàng bạn mua ở Việt Nam đấy.

2, Trung tâm mua sắm bình dân Asakusa Nhật Bản

Ngược lại với những thứ xa xỉ của Ginza thì Asakusa là trung tâm mua sắm bình dân của thành Tokyo cổ (gọi là Edo). Đây là nơi ở của các nghệ nhân, thương nhân và gái mại dâm.

Trung tâm mua sắm bình dân Asakusa trong tour du lịch Nhật Bản

Ngày nay, khi tour Nhat Ban 5N4D đến khu Asakusa len lỏi vào những con hẻm nhỏ lộng gió bạn sẽ có những bất ngờ bởi những cửa hàng bán sản phẩm truyền thống Nhật Bản như búp bê, trốn Taiko và nhiều đồ lưu niệm thú vị khác.

Hay những sản phẩm hữu dụng với mức giá vừa túi tiền bạn có thể qua cửa hàng 100 Yên hay các khu chợ sáng của Nhật để lựa chọn.

3, Mua sắm tại Akirahaba du lịch Nhật Bản

Akirahaba là một thiên đường của đồ điện tử nằm giữa lòng thủ đô Tokyo. Không những tập trung hầu hết các thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm ở đây còn được bán với giá chỉ khoảng 70 – 80% so với thông thường.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý mua đồ điện tử khi đi tour Nhat Ban 6N5D là huớng dẫn sử dụng có thể không có tiếng Viêt, thậm chí là tiếng Anh. Đặc biệt, các sản phẩm điện tử ở đây đang chuẩn điện thế ở Nhật là 110V, nên khi mua hàng bạn cần hỏi rõ xem sản phẩm có hỗ trợ điện 220V như ở Việt Nam không, và lưu ý đến ổ cắm dẹt trên sản phẩm nếu mua về bạn không thể dùng đuợc ở Việt Nam.

Trung tam mua sam Akirahaba trong tour du lịch Nhật Bản

Ngoài ra bạn có thể chọn đến khu Shinsaibashi hay còn gọi là Nippon Bashi: được coi là thiên đường mua sắm sầm uất nhất tại Osaka Nhật Bản, có tới hàng trăm cửa hàng san sát nhau, kéo dài gần một dặm, kinh doanh đủ các mặt hàng, nổi bật nhất là hàng điện tử gia dụng.

Tất cả các sản phẩm ở Nhật Bản đều phải chịu thuế tiêu thụ 5% và mùa giảm giá hàng nhiều nhất là mùa hè (tháng 7, tháng 8) và mùa Tết (tháng 12, tháng Giêng). Vì vậy, nếu có cơ hội du lịch Nhật Bản, đừng bỏ qua những trung tâm mua sắm mà Globaltravel chia sẻ với bạn ở trên nhé.

Ngoài ra để khám phá hết các trung tâm mua sắm cùng các điểm đến hấp dẫn ở Nhật Bản bạn có thể tham gia tour du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm của Globaltravel chúng tôi qua số Hotline: 0943.59.8288 / 0969.30.6226 hay truy cập vào website: http://globaltravel.com.vn để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

Share this Post :