Những điểm thăm quan hấp dẫn bạn nên ghé qua khi đi du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản cùng khám phá  cảnh đẹp của xứ sở Hoa Anh Đào, bạn được thả hồn vào không gian trong xanh, phong cảnh thiên nhiên hữu tình để cảm nhận cảnh đẹp nơi đây. Chúng ta cùng tìm hiểu các điểm thăm quan hấp dẫn nên ghé qua khi đi du lịch Nhật Bản nhé.

1, Lâu đài Osaka

Lâu đài Osaka được coi là lâu đài Hạc Trắng, xây dựng vào cuối thế kỷ 16 Toyotomi Hideyoshi, nhìn từ xa du khách đã không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kiến trúc lộng lẫy kiêu sa với chiều cao khoảng 40m.

 Lâu đài Osaka

Lâu đài Osaka Nhật Bản vào mùa thu

Lâu đài Osaka là biểu tượng chính của thành phố Osaka bao gồm 13 cấu trúc đã được nhà nước Nhật Bản công nhận là di sản văn hóa quan trọng. Lâu đài đã từng bị thiêu hủy và xây dựng lại nhiều lần trong chiến tranh và thiên tai. Ngày nay được xây dựng và khôi phục lại để bảo tồn những di sản văn hóa quan trọng.

Lâu đài có 8 tầng từ tầng 1 tới tầng 7 nơi trưng bày các loại vũ khí áo giáp các vật dụng được người dân sử dụng từ thế kỷ trước, tầng 8 được thiết kế theo phong cách Nhật Bản tất cả được mạ vàng ròng.

>>Xem thêm: Khi đi du lịch Nhật Bản nhất định phải biết những điều gì?

2, Lâu đài Nijo Kyoto

Thành cổ Nijo là một khu thành quách rộng lớn thuộc Kyoto. Thành cổ này được  làm 2 vòng kiên cố , lâu đài Ninomaru, lâu đài Honmaru và vô số dinh thự, vườn cây hoa cảnh lộng lẫy khác. Nếu bạn dự định đi du lịch Nhật Bản 6n5d thì hãy dành thời gian khám phá lâu dài Nijo này nhé.

Lâu đài Nijo Kyoto Nhật Bản

Lâu đài Nijo Kyoto Nhật Bản

Lâu đài Nijo được xây dựng vào năm 1603 – 1867. Con trai của vị tướng quân đã hoàn thành nốt việc xây dựng lâu đài trong 23 năm và mở rộng thêm 5 toà lâu đài nữa. Để bước vào cung điện Ninomaru, du khách phải bước qua cổng Karamon ấn tượng với phong cách Trung Quốc. Được xếp hạng là di sản văn hóa thế giới, cung điện Ninomaru có cấu tạo bởi hơn 30 phòng, các tấm chiếu tatami và những bức họa đẹp mắt được trang trí trong các căn phòng.

3, Cung điện Nara

Cung điện Nara được bao bọc bởi tường rào cao 5 mét với 12 cổng thành, trong đó cổng Suzaku (Chu Tước Môn) ở phía Nam là cổng chính. Cung điện Nara được chia thành những khu vực, tòa nhà với những chức năng khác nhau như khu nhà ở hoàng gia: nơi hoàng đế và hoàng hậu sinh sống.

Cung điện Nara Nhật Bản

Cung điện Nara Nhật Bản

Sảnh yết kiến và các phòng họp nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng, các sự kiện chính trị của cả nước như lễ đăng quang, đón chào Năm Mới và tiếp đón khách nước ngoài.

4, Núi Phú Sĩ

 Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản với độ cao 3.776m. Ngọn núi này thường là đề tài trong các bức họa và nhiếp ảnh nghệ thuật cũng như trong văn chương và âm nhạc. Đây là một trong “Ba núi Thánh” của Nhật Bản.

Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ

Cùng với núi Tate và núi Haku và cũng là một nơi đặc biệt của danh lam thắng cảnh, một di tích lịch sử, và đã được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào ngày 22 tháng 6 năm 2013.

5, Đài quan sát Koyo

Đài quan sát Koyo Nhật Bản

Đài quan sát Koyo Nhật Bản nhìn ra Núi Phú Sĩ

Đài quan sát Koyo nằm trên đỉnh núi Koyodai ở tỉnh Yamanashi. Từ đài quan sát có độ cao 1.165m này, du khách đi tour du lịch Nhật Bản giá rẻ có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ, khu rừng Aokigahara Jukai, hồ Sai-ko, hồ Motosu-ko, bên cạnh đó còn có thể nhìn thấy những dãy núi bên phía Minami Alps như Ou-dake, Akaishi-dake, Hijiri-dake.

>>Xem thêm: Khám phá điểm thăm quan nổi tiếng mùa thu Nhật Bản

Trên đây,chúng ta vừa khám phá những điểm thăm quan hấp dẫn tại Nhật Bản. Bạn và gia đình có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ sắp tới chưa? Nếu bạn có dự định đi du lịch Nhật Bản 5n4d hay đi 6 ngày thì hãy liên hệ với Globaltravel chúng tôi qua số Hotline: 0943.39.8288 – 0943.59.8288 này nhé.

Tư vấn chat trực tuyến: https://www.messenger.com/t/globaltravelalliance.com.vn

Hằng Nga

 

 

Share this Post :